Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Đánh giá dự án căn hộ Chương Dương Home

Trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều dự án căn hộ chung cư để lựa chọn thì những đánh giá khách quan về nhà ở xã hội Chương Dương Home sẽ là một căn cứ giúp người mua nhà dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Cần biết khi mua nhà ở xã hội Chương Dương Home

Vị trí

Yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản là vị trí dự án. Căn hộ Chương Dương Home tọa lạc tại đường số 12, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Từ vị trí dự án có 3 phương án di chuyển qua các quận: đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội – Metro Bến Thành Suối Tiên và đường vành đai 2 trong tương lai theo trục Nam – Bắc. Từ đó có thể thấy được giá trị hiện tại cũng như trong tương lai của dự án.

Vi tri can ho chuong duong home
Địa chỉ Chương Dương Home: đường số 12, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức

Vị thế địa lý: Phường Trường Thọ là vùng đất có độ nghiêng theo chiều đông bắc – tây nam trũng về phía sông Sài Gòn nên khả năng chống ngập khá tốt. Hơn nữa, vì gần sông Sài Gòn nên không khí tại đây được điều hòa, tránh cái nóng nắng của thời tiết Sài Gòn trong mùa khô.

Điểm yếu: Điểm yếu của dự án là cảng Trường Thọ chưa được di dời, theo kế hoạch của UBND thành phố cảng sẽ được di dời trong năm 2016 nhưng hiện tại vẫn còn nhiều xe container di chuyển nhiều. Dự kiến khi bàn giao xong căn hộ Chương Dương Home thì cảng sẽ được di dời xong. 

Năng lực của chủ đầu tư

Như được viết trong phần giới thiệu Chương Dương Corp – chủ đầu tư căn hộ Chương Dương Home thì hoàn toàn có khả năng xây dựng cũng như đảm bảo chất lượng lâu dài, bền bỉ của dự án. 

Đánh giá thị trường

Thị trường căn hộ giá rẻ tại khu đông khá sôi nổi nhưng hiện tại nguồn cung đã giảm xuống. Riêng thị phần nhà ở xã hội tại khu đông chỉ có 1 dự án Chương Dương Home hiện đang triển khai. Riêng vê phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ có thể đánh giá Chương Dương Home có giá khá tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường - chỉ từ 14tr/m2. Các dự án nhà ở thương mại đủ điều kiện vay gói 30 nghìn tỷ của chính phủ đã hêt sức cạnh tranh vì gói này đã hết. 

Phân khúc tại khu Đông: quận 2, quận 9 và Thủ Đức có đến 70% là thuộc phân khúc cao cấp và trung cấp. 30% còn lại thuộc về phân khúc trung bình. 

Với những lợi thế địa lý và thị trường thì Chương Dương Home cũng rất đáng đế các nhà đầu tư quan tâm 20% nhà ở thương mại tại dự án này.