Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Nhà ở xã hội quận Thủ Đức

Nằm tại vùng phía đông của thành phố, quận Thủ Đức là quận trọng điểm chuyển giao giữa các tình miền Đông Nam Bộ. Các dự án nhà tại quận Thủ Đức khá đa dạng nhưng các dự án về nhà ở xã hội chưa được triển khai nhiều. Đa số là các dự án nhà ở thương mại đủ điều kiên để vay gói 30 nghìn tỷ nhưng hiện nay gói này đã hết. 
Chúng tôi tổng hợp thông tin 3 dự án nhà ở xã hội tại quận Thủ Đức để quý khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc về thời gian mua nhà để đưa ra quyết định về tổ ấm trong tương lai của gia đình mình. 

Căn hộ Chương Dương Home

can ho chuong duong home tai quan thu duc
Phối cảnh căn hộ Chương Dương Home quận Thủ Đức


Chương Dương Home là dự án nhà ở thứ 2 được khởi công tại quận Thủ Đức. Đây là dự án có vị trí gần trung tâm nhất so với các dự án còn lại. Dự án tọa lạc tại đường số 12, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Chủ đầu tư của dự án là công ty Chương Dương Corp thuộc tổng công xây dựng số 1 (CC1). Quy mô của dự án gồm 1.777 căn hộ được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 2.6ha với diện tích nhỏ trong đó có 80% là thuộc nhà ở xã hội còn lại nhà ở thương mại. Hiện dự án đang được chủ đầu tư khởi công xây dựng và sẽ mở bán vào tháng12/2016. Dự kiến Chương Dương Home được bàn giao vào quý II/2019. Hiện nay, chủ đầu tư đã cho khách hàng giữ chỗ căn hộ thương mại và căn hộ nhà ở xã hội. Vui lòng liên hệ hotline 0901467518 để được tư vấn về Chương Dương Home.

Chung cư Phúc Lộc Thọ - (Căn hộ Emerald Apartment)

Phoi canh can ho phuc loc tho
Phối cảnh căn hộ Phúc Lộc Thọ - Emerald Apartment

Block a can ho phuc loc tho
Block A căn hộ Phúc Lộc Thọ - (quý 1/2016)

Căn hộ Phúc Lộc Thọ được đầu tư và xây dựng bởi công ty TNHH Phúc Lộc Thọ. Dự án tọa lạc tại số 35 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Quy mô dự án gồm 3 block nhà cao 16 tần với tổng số căn hộ 402 căn. Riêng nhà ở xã hội tại dự án gồm có 140 căn từ nguồn vốn ngoài ngân sách. Dự án có được xây dựng với đa số với diện tích lớn: 77m2 - 81m2 - 85m2 - 86m2 (2PN-2WC); 124m2 (3PN-3WC). Dự án đã hoàn thiện block A và bàn giao từ năm 2014. Hiện tại đang hoàn thiện block B và chưa khởi công block C. 

Dự án nhà ở xã hội tại số 158, đường số 17, phường Linh Trung, quận Thủ Đức


Dự án thuộc sở hữu đầu tư của công ty Cty Đầu tư Xây dựng Sáu Hai Tám được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7000m2 với quy mô hơn 17.000m2 sàn. Ước tính dự án sẽ cung cấp ra thị trường 156 căn hộ thuộc phân khúc nhà ở xã hội. Nguồn vốn của dự án nằm ngoài ngân sách. Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư làm thủ tục giấy phép xây dựng.

Ngoài ra, quận 9 cũng có 1 dự án nhà ở xã hội Dự án NOXH Nam Lý, tại số 91A đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9