Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Mua nhà ở xã hội quận Thủ Đức chỉ với 100 triệu

Thị trường nhà ở xã hội quận Thủ Đức sẽ sôi động trong cuối năm 2016 và năm 2017 khi thị trường đón nhận thêm một dự án mới với quy mô hơn 1.700 căn hộ - Căn hộ Chương Dương Home.


Hiện tại quận Thủ Đức đang triển khai 2 dự án nhà ở xã hội, nhưng theo đúng nghĩa của nhà ở xã hội thì chỉ có dự án Chương Dương Home. Hiện nay ngân hàng chính sách xã hội đã triển khai các điều kiện để người dân mua nhà. Theo những điều kiện của ngân hàng chính sách thì có thêm 1 điều kiện so với khi khách hàng mua nhà ở xã hội bằng gói 30 nghìn tỷ của chính phủ. 

Mua nha o xa hoi tai ngan hang chinh sach xa hoi
Kể từ ngày 15/8 NH chính sách xã hội sẽ hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội Chương Dương Home

“Phải thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội với thơì hạn tối thiểu 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tín dụng với Ngân hàng chính sách xã hội. Mức gửi hàng tháng bằng mức trả nợ hàng tháng của người vay vốn.”

Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ Chương Dương Home với căn giá tốt nhất là 580 triệu thì khách hàng phải thỏa những điều kiện:

- Có ít nhất là 120 triệu để thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu

- Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội ít nhất 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tín dụng đến thời điểm ký hợp đồng mua nhà tại Chương Dương Home và số tiền gửi hàng tháng thấp nhất là 3.8 triệu bằng với số tiền trả hàng tháng khi mua căn hộ Chương Dương Home tại ngân hàng.

Điều kiện thứ nhất của ngân hàng chính sách xã hội gây khó khăn cho những người mua nhà trong thời gian hiện nay vì phải gửi tiền tại ngân hàng 1 năm, sau đó mới được ký hợp đồng mua nhà. Tuy nhiên động thái này cũng cho thấy khả năng tài chính của người dân có thể thanh toán mua nhà. Xét về lâu dài thì là một bước đúng đắn đảm bảo nguồn tiền dự trữ để ngân hàng chính sách có thể hoạt động dài hạn, đảm bảo phát triển bền vững cho thị trường nhà ở xã hội.

Để được tư vấn mua nhà ở xã hội Chương Dương Home vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Chương Dương Home.

Địa Chỉ: Sàn giao dịch căn hộ Chương Dương Home: Công ty Á Châu 163 Hai Bà Trưng, phường 10, quận 3.